Thảm cuộn bali lót văn phòng phối màu theo yêu cầu

💥💥💥Bạn đang có dự định trang trí cho văn phòng, khách sạn, phòng học,nhà ở … của mình !?

💥💥💥Bạn muốn tạo nên một không gian yên tĩnh ấm cúng và đầy thư giản.

💁‍♀️💁‍♀️💁‍♀️Thảm len là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian của bạn !!

Đa số thời gian làm việc tại văn phòng chiếm 8h – 10h/ ngày của bạn. Cho nên một chỗ làm việc thoải mái, khang trang sẽ tiếp thêm năng lượng làm việc cho bạn. Một trong những vật liệu trang trí nội thất văn phòng làm việc là thảm lót sàn.Ngày nay nhu cầu dùng thảm tăng cao ở các tỉnh miền nam, đặc biệt là khu vực HCM. Trước đây khu vực phía Bắc có nhu cầu sử dụng thảm để giữ ấm nhà … thì khu vực phía Nam lót thảm để tăng nên sự sang trọng và đẳng cấp của không gian .
Ngoài ra trải thảm có các ưu điểm vượt trội, Cty thảm len Quang Minh sẽ tư vấn giúp cho văn phòng quý khách hàng thêm tiện ích, và thoải mái trong không gian sống.

Ưu điềm 1: Lót thảm trải sàn cưc kỳ tranh chóng, không gian 100m2 đội ngủ thi công cty Quang Minh chỉ lắp trong 4h đồng hồ, nhanh hơn việc thay sàn gỗ gấp 2 lần.

Mặt bằng trước khi thi công lót thảm:

Ưu điểm 2: Thảm trải sàn lắp đặt không gây bụi bẩn ảnh hường đến không gian nhà quý khách hàng, thảm lót xong đội ngủ Cty Quang Minh sẽ xứ lý dọn dẹp các vụng thảm và thảm dư..

Ưu điểm 3: Cty Quang Minh có thể cắt và lắp đặt thảm trải sàn theo hình dáng, kích thước quý khách yêu cầu.

Sự kết hợp theo yêu cầu 2 tông màu:xanh đậm và nhạt tạo nên sự khác biệt hơn rất nhiều so với việc lắp thảm chỉ một tông màu.Các thành viên trong công ty sẽ thêm phần cảm hứng sáng tạo khi làm việc triong môi trường chuyện nghiệp, sáng tạo.

Hình ảnh công trình lắp đặt văn phòng cho khách hàng bên cty Thảm len QUANH MINH:

Bảng màu thảm cuộn bali rất mhiều màu cho quý khách chọn lựa.

Đội thi công cty Quang Minh nhận cắt thảm theo hình yêu cầu và viền biên thảm tại chỗ cho khách hàng, không phải mất nhiều thời gian.

Ưu điểm 4:văn Phòng quý khách thêm sang trọng với dòng thảm len bali, chân đi êm ái, nhiệt độ phòng giữ lâu, tiết kiệm điện năng.

Công ty thảm len Quang Minh có nhiều dòng thảm và nhiều tông màu hợp với tất cả không gian văn phòng.Mong rằng với những chia sẽ vừa rồi sẽ không còn băn khoăn về địa chỉ cung cấp dịch vụ thảm uy tín.Hãy đến với KHO THẢM QUANG MINH để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất hoặc Quý khách tham khảo thêm link bên dưới:

www.thamlenquangminh.com.vn

CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, NHẬP KHẪU TRỰC TIẾP TỪ NHÀ MÁY NƯỚC NGOẢI.

BẢO HẢNH KỸ THUẬT 12 THÁNG.