Menu

Thảm trải sàn Indo

07 tháng 08, 2018 / Bởi Thảm Len Quang Minh / Cách chọn thảm phù hợp

Thảm trải sàn Indo

Thảm Trải Sàn Indo chuyên dùng trải phòng khánh tiết, hội trường, sân khấu rất đẹp. Thảm trải sàn xuất xứ Indonesia dạng cuộn màu trơn rất trang trọng khi dùng cho sân khấu hội trường hoặc phòng khánh tiết, đây là những sản phẩm đặc trưng nhất và chuyên dùng cho sàn văn phòng.

Thảm trải văn phòng

Thảm Trải Sàn Indo chuyên dùng trải phòng khánh tiết, hội trường, sân khấu rất đẹp.

Thảm trải sàn xuất xứ Indonesia dạng cuộn màu trơn rất trang trọng khi dùng cho sân khấu hội trường hoặc phòng khánh tiết, đây là những sản phẩm đặc trưng nhất và chuyên dùng cho sàn văn phòng.
 
 

Các khu vực trải thảm một màu

Phòng khánh tiết, hội trường, sân khấu:  Đây là vị trí mà công năng chính của thảm trải sàn này được sử dụng nhiều nhất, phát huy tối đa mọi ưu điểm của thảm văn phòng và cụ thể là  “thảm một màu indo” dòng thảm trải sàn đơn giản nhưng lại mang nhiều tính năng tốt an toàn thân thiện với con người, loại thảm này thường được dùng trải sân khấu cho hội trường, hội trường ngân hàng, trường học, công ty, cơ quan nhà nước… Màu sắc được sự dụng nhiều là màu đỏ đô và đỏ tươi.
 
Công trình văn phòng: Thảm trơn một màu thích hợp với không gian lịch sự, sang trọng của mọi văn phòng làm việc. Thảm có giá thành thấp nên việc lắp đặt cho phòng làm việc không tốn quá nhiều chi phí. Khi lót thảm trải sàn bạn sẽ hạn chế được tiếng ồn do bánh xe ở ghế di chuyển, tiếng guốc và giày đi lại.
 
Công trình thương mại: Quán bar, cafe, karaoke, khách sạn, nhà hàng đó là các công trình thương mại dịch vụ nếu có thêm thảm trải sàn vào sẽ rất sang trọng, ngoài chức năng làm đẹp nó còn có khả năng tiêu âm, và cách âm rất tốt, điều này giúp cho các kiến trúc sư trong khi thiết kế nội thất luôn áp dụng loại vật liệu sàn này.

Thông tin sản phẫm Thảm Indonesia

Thảm New wall street: 85.000/m2

Thảm Bali 100.000/m2

Chất liệu sợi: 100% Polypropylene
Độ dày: 5.0mm
Kiểu dệt: Loop pile
Đế thảm: Đế bố, keo kết nối
Khổ thảm: 3m66 và 3.97m
Xuất xứ: Thảm indonesia
Danh mục Tin tức
Tin tức mới
CÔng trình phòng tiếp khách ủy ban
CÔng trình phòng tiếp khách ủy ban

Phòng tiếp khách là khu vưc quan trọng của các trụ sở nhà nước. Vì vậy lựa chọn thảm lót phòng khách cực kỳ quan trọng.


Miễn phí giao hàng cho đơn hàng 99k
Miễn phí giao hàng cho đơn hàng 99k

Thảm khuyến mãi - Giao hàng nhanh 2h


Thảm trải nền 3D đẹp mắt
Thảm trải nền 3D đẹp mắt

Bạn muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà nhưng ngại phải di chuyển nội thất? bạn muốn căn phòng thêm tươi mới nhưng ngại thay đổi màu sơn? Một giải pháp đơn giản vô cùng cho gia đình bạn giải quyết những khó khăn trên chính là sử dụng thảm trải sàn.


instagram
Tags
thảm len cao cấp thảm hoa van phòng tiếp khách tham dam chan chong truot thamtrangtri thamphongkaraoke thamtam thamgiare thamkhuyenmai thamtoilet thamchongtruot thamdamchan thamlotsan thamcuon thamgachtam thamkhachsan thamhoavan giamtiengon thamvanphong vesinhtham thamtrang tri tham co tham nha ve sinh tham ho boi tham nhua tham chong truot tham van phong tham chat luong tham gia re cach chon tham tham gach tham trai san tham pphs nha dep quan 2 mexico cong trinh cong trinh hue diplomat lap dat tham màu sắc thảm tham dep soda sach tham ve sinh tham