Menu

Thảm cỏ nhân tạo

10 tháng 08, 2018 / Bởi Thảm Len Quang Minh / Cách chọn thảm phù hợp

Thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo.Một không gian xanh cho môi trường song và làm việc.

Thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo.Một không gian xanh cho môi trường song và làm việc.

Thảm cỏ nhựa trang trí cực kì phổ biến trong việc được sử dụng để trang trí nội ngoại thất nhà ở, văn phòng, trường học. Chúng ta đã quá quen thuộc với việc trang trí tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo hoặc làm sân vườn bằng thảm cỏ nhựa trang trí, với thảm cỏ nhựa trang trísẽ tạo cho không gian sống một nét đẹp vừa sang trọng, hiện đại vừa đơn giản và gần gũi với thiên nhiên qua sắc xanh đặc trưng của cỏ.

Zalo
Thảm cỏ nhân tạo cho lang can căn hộ

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến ở các khu vực sau:

- Trang trí sân chơi trường học: Tạo mảng xanh cho khuôn viên sân chơi cùa các bé. Tạo cảm giác thích thú và năng động cho các em, hạn chế được việc trầy chân tay khi các em vui chơi.

- Trang trí sân vườn giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Thảm cỏ nhân tạo không tốn thời gian chăm sóc như cỏ tự nhiên.

-Trang trí trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn sẽ tạo cho nơi đó vẻ đẹp yên bình hơn giữa một xã hội luôn ồn ào tấp nập, mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khi bước vào.

- Trang trí văn phòng. Cỏ nhựa trang trí mang đến sự tươi mát cho không gian làm việc, kích thích tinh thần làm việc của nhân viên.

Zalo
Thảm cỏ có đế nhựa tổng hợp độ ền cao.

Thảm cỏ được Cty Quang Minh nhập trực tiếp từ Ả rập Saudi.

Khổ rộng 4m. Hạn chế đường nối.

Giá 100.000d/m2 (dưới 50m2)

Giá 95.000d/m2 (từ 50-100m2)

Giá 90.000/m2 (trên 100m2)

Hotline: 028.35112244

website: www.thamlenquangminh.com.vn


Danh mục Tin tức
Tin tức mới
Thảm trải nền 3D đẹp mắt
Thảm trải nền 3D đẹp mắt

Bạn muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà nhưng ngại phải di chuyển nội thất? bạn muốn căn phòng thêm tươi mới nhưng ngại thay đổi màu sơn? Một giải pháp đơn giản vô cùng cho gia đình bạn giải quyết những khó khăn trên chính là sử dụng thảm trải sàn.


Cồng trình văn phòng cty Hantech Bà Rịa
Cồng trình văn phòng cty Hantech Bà Rịa

Thảm gạch tấm trải văn phòng tiện lợi cho việc lắp đặt nhanh chóng, không gây bụi bẩn. Thời gian lắp đặt nhanh trong ngày cho diện tích 100m2. Không phải di chuyển đồ đạc vất vả.


Thảm đồng giá 90.000/m2 - giá rẻ nhất thị trường
Thảm đồng giá 90.000/m2 - giá rẻ nhất thị trường

Cuối năm nhu cầu thay mới tân trang nhà cửa tăng cao, thảm len Quang Minh bán thảm đồng giá 90.000/m2. Giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tân trang được nhà mới đón Tết.


instagram
Tags
thamtrangtri thamphongkaraoke thamtam thamgiare thamkhuyenmai thamtoilet thamchongtruot thamdamchan thamlotsan thamcuon thamgachtam thamkhachsan thamhoavan giamtiengon thamvanphong vesinhtham thamtrang tri tham co tham nha ve sinh tham ho boi tham nhua tham chong truot tham van phong tham chat luong tham gia re cach chon tham tham gach tham trai san tham pphs nha dep quan 2 mexico cong trinh cong trinh hue diplomat lap dat tham màu sắc thảm tham dep soda sach tham ve sinh tham