Menu

Lợi ích khi lót thảm trải sàn

10 tháng 09, 2018 / Bởi Thảm Len Quang Minh / Cách chọn thảm phù hợp

Lợi ích khi lót thảm trải sàn

15:36 07/09/2018 Lót thảm văn phòng có rất nhiều lợi ích thiết thực: Giảm tiếng ồn, Giữ nhiệt độ phòng, trang trí không gian, tiết kiệm chi phí...

Lót thảm văn phòng có rất nhiều lợi ích thiết thực:

➡️Giảm tiếng ồn: Văn phòng làm việc cần một không gian yên tĩnh để mọi người tập trung làm việc nhưng bạn cứ phải nghe tiếng xê dịch bánh xe qua lại, tiếng giày guốc lộc cộc trên sàn nhà. Cảm giác đó sẽ luôn khó chịu và không tập trung làm việc được. Khi lót thảm trải sàn sẽ giải quyết được mọi tiếng ồn đó.

Zalo

➡️Giữ nhiệt độ phòng: Đồi với không khí nóng nực ở Sài gòn hiện nay khi vào một căn phòng máy lạnh thì không gì có thể thích thú hơn. Thảm trải sàn có mặt lông mềm mịn sẽ giúp giữ độ lạnh trong phòng lâu hơn giúp bạn tiết kiệm them chi phí tiền điện.

Zalo

➡️Trang trí không gian: Đây là lợi ích cao nhất mà thảm trải sàn mang lại. Thàm lót văn phòng có nhiều màu sắc và hoa văn, thích hợp mọi loại nội that văn phòng. Tạo một không gian làm việc sang tạo, sang trọng và hiện đại.

Zalo

➡️Kinh phí lót thảm: Thảm trải sàn văn phòng có giá rất thấp so với các loại vật lieu lót sàn khác như gạch, gỗ...Giá chỉ tứ 85.000/m2 giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng độ bền thảm cao từ 3-5 năm tùy mật đi lại.

➡️Dễ vệ sinh: Thảm trải sàn chỉ cần hút bụi 2 lần/ tuần bằng máy hút bụi, nên bụi không bây trong không khu vực làm việc, vô cùng vệ sinh và tiện lợi. Giặt thảm 1 lần/năm là thảm bạn đã sạch sẽ và bề mặt lông sẽ mềm hơn.

----------------****------------------****----------------

Với những lợi ích trên các bạn hay thay áo mới cho sàn văn phòng của mình nha. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và xem mẫu thực tê Hotline: 028.35112244

Danh mục Tin tức
Tin tức mới
CÔng trình phòng tiếp khách ủy ban
CÔng trình phòng tiếp khách ủy ban

Phòng tiếp khách là khu vưc quan trọng của các trụ sở nhà nước. Vì vậy lựa chọn thảm lót phòng khách cực kỳ quan trọng.


Miễn phí giao hàng cho đơn hàng 99k
Miễn phí giao hàng cho đơn hàng 99k

Thảm khuyến mãi - Giao hàng nhanh 2h


Thảm trải nền 3D đẹp mắt
Thảm trải nền 3D đẹp mắt

Bạn muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà nhưng ngại phải di chuyển nội thất? bạn muốn căn phòng thêm tươi mới nhưng ngại thay đổi màu sơn? Một giải pháp đơn giản vô cùng cho gia đình bạn giải quyết những khó khăn trên chính là sử dụng thảm trải sàn.


instagram
Tags
thảm len cao cấp thảm hoa van phòng tiếp khách tham dam chan chong truot thamtrangtri thamphongkaraoke thamtam thamgiare thamkhuyenmai thamtoilet thamchongtruot thamdamchan thamlotsan thamcuon thamgachtam thamkhachsan thamhoavan giamtiengon thamvanphong vesinhtham thamtrang tri tham co tham nha ve sinh tham ho boi tham nhua tham chong truot tham van phong tham chat luong tham gia re cach chon tham tham gach tham trai san tham pphs nha dep quan 2 mexico cong trinh cong trinh hue diplomat lap dat tham màu sắc thảm tham dep soda sach tham ve sinh tham