Menu

Cách lắp đặt thảm

06 tháng 10, 2017 / Bởi Thảm Len Quang Minh / Hướng dẫn lắp đặt thảm

Cách lắp đặt thảm

Lắp đặt thảm trải sàn là một công việc của những chuyên gia về kĩ thuật thi công vật liệu lót sàn và thảm trải sàn là một vật liệu rất đặc biệt đòi hỏi kỹ năng thi công rất cao, đòi hỏi chuyên nghiệp, và cẩn thận để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Lắp Đặt Thảm Trải Sàn Đúng Cách

Quá trình lắp đặt thảm trải sàn là một trong 3 yếu tố giúp cho không gian trở nên hoàn thiện hơn.
Lắp đặt thảm trải sàn là một công việc của những chuyên gia về kĩ thuật thi công vật liệu lót sàn và thảm trải sàn là một vật liệu rất đặc biệt đòi hỏi kỹ năng thi công rất cao, đòi hỏi chuyên nghiệp, và cẩn thận để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng.


Lắp đặt thảm trải sàn đòi hỏi nhiều yếu tố cơ bản nhất phải có, đó là người phải rất hiểu về sản phẩm, có con mắt thẩm mỹ, có đôi bàn tay khéo léo đó là những thứ bạn cần phải có để trở thành thợ thi công thảm trải sàn.
Khi khách hàng mua sản phẩm thì nhà cung cấp sẽ tư vấn chọn lựa hàng hóa cũng như sẽ hướng cho khách hàng về cách lắp đặt thảm trải sàn chi tiết, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện trọn gói cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng cũng như sản phẩm của dịch vụ.
Một số vấn đề cần được chuẩn bị cho việc thi công thảm, ngay cả khi trước thi công và sau thi công để đảm bảo cho việc hoàn thiện được suôn sẻ.

Chuẩn bị trước thi công:


+ Hoàn tất các công việc liên quan đến trần nhà và tường, như sơn, thi công thạch cao, dán giấy, rèm cửa sổ, treo tranh hoặc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng cũng như điều hòa một cách hoàn thiện….

+ Di chuyển các vật dụng dễ vỡ cũng như các thiết bị như tivi, dàn âm thanh, bàn ghế….ra khỏi vị trí cần trải thảm sàn

+ Loại bỏ các bụi bẩn nằm trên sàn bằng cách dùng máy hút bụi….

+ Hoàn thiện bề mặt sàn cho phẳng, khô, không bị lồi lõm, đây là yếu tố rất quan trọng quyết định nên độ phẳng của mặt sàn sau khi thi công thảm

Lắp Đặt Thảm Trải Sàn Đúng Cách

+ Đo đạc kích thước của toàn bộ mặt sàn, xác định kích thước phân bổ trên toàn bộ mặt sàn chia theo khổ thảm nhất định ( Ví dụ: thảm cuộn khổ 3m66 hoặc 4m mà diện tích mặt bằng có chiều rộng là 10,8m thì chúng ta cần tới 3 khổ thảm ghép lại để làm kín mặt sàn mà không bị hao hụt….)

+ Thao tác quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình thi công thảm trải sàn đó là mở toàn bộ các cửa đi, cửa sổ để không khí tràn vào nhà đản bảo độ thông thoáng cho căn phòng trong suốt quá trình thực hiện trải thảm

Lắp Đặt Thảm Trải Sàn Đúng Cách 1

Chuẩn bị sau khi thi công
+ Dùng máy hút bụi loại bỏ hết các bụi bẩn hoặc do sợi thảm sau khi thi công có trên mặt sàn

+ Đảm bảo mặt sàn được phằng không bị gợn sóng hoặc nhăn, gấp…

+ Dùng len chân tường để đóng tại những cạnh tiếp giáp giữ thảm với tường để đảm bảo độ mỹ quan cho thảm

+ Trong quá trình sử dụng thảm phải dùng máy hút bụi để vệ sinh thảm thưởng xuyên, và sẽ giặt thảm theo định kỳ 6 tháng 1 lần hoặc theo chỉ dẫn của nhà sản xuất để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

+ Tránh việc đổ các đồ ăn thức uống hoặc các phẩm màu xuống thảm, điều này sẽ làm hỏng thảm trải sàn

Danh mục Tin tức
Tin tức mới
Thảm trải nền 3D đẹp mắt
Thảm trải nền 3D đẹp mắt

Bạn muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà nhưng ngại phải di chuyển nội thất? bạn muốn căn phòng thêm tươi mới nhưng ngại thay đổi màu sơn? Một giải pháp đơn giản vô cùng cho gia đình bạn giải quyết những khó khăn trên chính là sử dụng thảm trải sàn.


Cồng trình văn phòng cty Hantech Bà Rịa
Cồng trình văn phòng cty Hantech Bà Rịa

Thảm gạch tấm trải văn phòng tiện lợi cho việc lắp đặt nhanh chóng, không gây bụi bẩn. Thời gian lắp đặt nhanh trong ngày cho diện tích 100m2. Không phải di chuyển đồ đạc vất vả.


Thảm đồng giá 90.000/m2 - giá rẻ nhất thị trường
Thảm đồng giá 90.000/m2 - giá rẻ nhất thị trường

Cuối năm nhu cầu thay mới tân trang nhà cửa tăng cao, thảm len Quang Minh bán thảm đồng giá 90.000/m2. Giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tân trang được nhà mới đón Tết.


instagram
Tags
thamtrangtri thamphongkaraoke thamtam thamgiare thamkhuyenmai thamtoilet thamchongtruot thamdamchan thamlotsan thamcuon thamgachtam thamkhachsan thamhoavan giamtiengon thamvanphong vesinhtham thamtrang tri tham co tham nha ve sinh tham ho boi tham nhua tham chong truot tham van phong tham chat luong tham gia re cach chon tham tham gach tham trai san tham pphs nha dep quan 2 mexico cong trinh cong trinh hue diplomat lap dat tham màu sắc thảm tham dep soda sach tham ve sinh tham